CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI CHÍNH NGẠCH - XUẤT VAT ĐẦY ĐỦ

TỔNG QUAN VỀ GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE MERCURIAL

Tin tức - LONG NANI

Nike Mercurial là dòng giày đá bóng tốc độ đã làm mưa làm gió trên thị trường kể từ khi ra mắt cho đến nay. Trong bài viết này, cùng Neymarsport khám phá tất tần tật về lịch sử hình thành, thiết kế, các phân khúc và giá bán hiện nay của giày đá bóng Nike Mercurial nhé!

1. Lịch sử hình thành của dòng giày đá bóng Nike Mercurial

MERCURIAL trong tiếng anh nghĩa là "Sự nhanh nhẹn", sinh ra để dành cho các cầu thủ tốc độ.  Không ngoa khi nói MERCURIAL chính là át chủ bài của giày bóng đá NIKE. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện vào năm 1998, NIKE MERCURIAL đã được rất nhiều người chơi yêu thích và trở thành best-seller trong ngành công nghiệp giày bóng đá suốt một quãng thời gian dài. Mùa hè năm 98,  một cầu thủ trẻ người Brazil tên Ronaldo – người đang đốt cháy thế giới bằng sức mạnh, tốc độ và bản năng sân cỏ của mình đã giới thiệu với cả thế giới biết về MERCURIAL .Và sau hơn hai thập kỷ đổi mới, “MERCURIAL is Engineered for Speed” chính là khẩu hiệu phổ biến nhất trong thế giới giày bóng đá chính hãng.

lịch sử hình thành giày đá bóng nike mercurial

 

2. Đặc trưng thiết kế của giày đá banh Nike Mercurial

Giày đá bóng Nike Mercurial là mẫu giày có form rất thon gọn nên thường chỉ phù hợp cho những bàn chân thon. Các sản phẩm MERCURIAL thường có trọng lượng nhẹ, phần hông giày được ôm lại tạo nên 1 dáng giày rất đẹp, tuy nhiên nó sẽ mang lại cảm giác rất bó chân ngay từ lần xỏ đầu tiên. 

Các cầu thủ đại diện cho MERCURIAL thường là những vị trí chơi tấn công, sử dụng tốc độ như CR7, Mbappe, Hazard…Neymar cũng từng là đại diện của NIKE MERCURIAL trước khi chuyển sang ký hợp đồng với PUMA năm 2020.

đại diện của nike mercurial

CR7 là đại diện hàng đầu của Nike Mercurial

3. Các phân khúc và giá bán của dòng giày đá banh Nike Mercurial hiện nay

- MERCURIAL được chia làm 2 dòng là: SUPERFLY (cổ cao) và VAPOR (cổ thấp)

- Các phân khúc từ cao cấp nhất đến giá rẻ của MERCURIAL được đặt tên là: ELITE, PRO, ACADEMY, CLUB

Giày đá banh Nike Mercurial Superfly 8 

Mẫu giày cổ cao MERCURIAL SUPERFLY được ra mắt vào tháng 6/2014 trong kỳ World cup tại Brazil. Tính đến năm 2021 SUPERFLY đã ra mắt thế hệ thứ 8 và VAPOR đã ra mắt thế hệ thứ 14.

các phân khúc của nike mercurial

NIKE MERCURIAL SUPERFLY 8 ELITE: PHÂN KHÚC CAO CẤP NHẤT

NIKE MERCURIAL SUPERFLY 8 ELITE

- Các phiên bản ELITE cao cấp nhất sẽ sử dụng các chất liệu cao cấp nhất như sợi Flyknit cho phần Upper (thân giày) và Cacbon (đế giày), thường được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng, hoặc những ai muốn trải nghiệm những gì tốt nhất của một đôi giày bóng đá chính hãng. Các phiên bản ELITE thường là mỏng nhất, nhẹ nhất và ĐẸP NHẤT. Các phiên bản ELITE thường cũng sẽ có túi Gymsack riêng đi kèm (các phiên bản còn lại không có).

- SUPERFLY 8 ELITE chỉ sản xuất đinh FG, AG, SG cho mặt sân cỏ tự nhiên. Với giá retail 275 usd, giá tại NEYMARSPORT thường rơi vào khoảng 5tr5-6tr tuỳ màu sắc và thời điểm ra mắt.

NIKE MERCURIAL SUPERFLY 8 PRO: PHÂN KHÚC TRUNG CẤP 

NIKE MERCURIAL SUPERFLY 8 PRO

- Các phân khúc Pro trung cấp thường được các cầu thủ bán chuyên, phong trào ưa thích sử dụng nhờ giá hợp lý nhưng cũng có nhiều đặc tinh nổi trội. Các phiên bản Pro thường nhẹ (nhưng không bằng ELITE), chất liệu da tổng hợp mềm hơn ACADEMY (nhưng không bằng loại sợi Flyknit của Elite) và không có túi Gymsack đi kèm.

- SUPERFLY 8 PRO cũng chỉ sản xuất đinh FG, AG, SG cho mặt sân cỏ tự nhiên, với giá retail 160 usd, giá tại NEYMARSPORT thường rơi vào khoảng 3,5 – 4 triệu tuỳ màu sắc và thời điểm ra mắt. 

NIKE MERCURIAL SUPERFLY 8 ACADEMY: PHÂN KHÚC PHỔ THÔNG

NIKE MERCURIAL SUPERFLY 8 ACADEMY

 - Các phân khúc ACADEMY phổ thông thường được các cầu phong trào ưa thích sử dụng nhờ giá hợp lý. Các phiên bản ACADEMY thường thiết kế màu sắc và hoạ tiết theo phiên bản ELITE, nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với phiên bản cao cấp nhất. Chất liệu của phiên bản ACADEMY thường là da tổng hợp cứng, tuy nhiên nhờ vậy độ bền của dòng sản phẩm này lại khá cao.

 - SUPERFLY 8 ACADEMY có giá retail 90 usd, giá tại NEYMARSPORT sẽ rơi vào khoảng 2tr-2tr3 tuỳ màu sắc và thời điểm. Đây là mẫu giày phổ biến nên có đủ loại đinh FG, TF, AG, MG, IC …phù hợp cho các mặt sân.  

NIKE MERCURIAL SUPERFLY 8 CLUB: PHÂN KHÚC GIÁ RẺ

NIKE MERCURIAL SUPERFLY 8 CLUB

Các phân khúc CLUB là phân khúc giá rẻ, được NIKE sản xuất ra để đáp ứng cho khách hàng tìm kiếm 1 đôi giày đá banh không đặt nặng về ngoại hình hay công nghệ. Mẫu SUPERFLY 8 CLUB thường sử dụng chất liệu da tổng hợp thô và giá retail là 65usd, giá tại NEYMARSPORT khoảng 1tr6, đây là dòng sản phẩm NEYMARSPORT ít khi nhập hàng về. Phân khúc Club thường thiết kế Form khá thoải mái, không kén chân bè như 3 phân khúc trên.

Giày đá banh Nike Mercurial Vapor 14

MERCURIAL VAPOR là mẫu giày lâu đời, đã ra mắt được 14 thế hệ. Tương tự như SUPERFLY 8, VAPOR 14 cũng có 4 phân khúc từ cao cấp đến phổ thông bao gồm:

NIKE MERCURIAL VAPOR 14 ELITE: PHÂN KHÚC CAO CẤP NHẤT

NIKE MERCURIAL VAPOR 14 ELITE

- Các phiên bản ELITE cao cấp nhất thường được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng, hoặc những ai muốn trải nghiệm những gì tốt nhất của một đôi giày bóng đá chính hãng. Các phiên bản ELITE thường là mỏng nhất, nhẹ nhất và ĐẸP NHẤT. Các phiên bản ELITE thường cũng sẽ có túi Gymsack riêng đi kèm (các phiên bản còn lại không có)

- VAPOR 14 ELITE chỉ sản xuất đinh FG, AG, SG cho mặt sân cỏ tự nhiên. Với giá retail 250usd, giá tại NEYMARSPORT thường rơi vào khoảng 5tr-5tr5 tuỳ màu sắc và thời điểm ra mắt.

NIKE MERCURIAL VAPOR 14 PRO: PHÂN KHÚC TRUNG CẤP

NIKE MERCURIAL VAPOR 14 PRO

 

VAPOR 14 PRO là phân khúc được khá nhiều cầu thủ bán chuyên phong trào ưa thích sử dụng nhờ giá bán hợp lý và nhiều công nghệ. VAPOR 14 PRO được NIKE chú trọng sản xuất tất cả các loại đế FG, AG, SG, TF, IC… Trong đó VAPOR 14 PRO TF chính là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của sân cỏ nhân tạo.

NIKE MERCURIAL VAPOR 14 ACADEMY: PHÂN KHÚC PHỔ THÔNG

NIKE MERCURIAL VAPOR 14 ACADEMY

- Các phân khúc ACADEMY phổ thông thường được các cầu phong trào ưa thích sử dụng nhờ giá hợp lý. Các phiên bản ACADEMY thường thiết kế màu sắc và hoạ tiết theo phiên bản ELITE, nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với phiên bản cao cấp nhất. Chất liệu của phiên bản ACADEMY thường là da tổng hợp cứng, tuy nhiên nhờ vậy độ bền của dòng sản phẩm này lại khá cao.

- VAPOR 14 ACADEMY có giá retail 80usd , giá tại NEYMARSPORT sẽ rơi vào khoảng 1tr8-2tr tuỳ màu sắc và thời điểm. Đây là mẫu giày phổ biến nên có đủ loại đinh FG, TF, AG, MG, IC …phù hợp cho tất cả các mặt sân.  

NIKE MERCURIAL VAPOR 14 CLUB: PHÂN KHÚC GIÁ RẺ 

Các phân khúc CLUB là phân khúc giá rẻ, được NIKE sản xuất ra để đáp ứng cho khách hàng tìm kiếm 1 đôi giày đá banh không đặt nặng về ngoại hình hay công nghệ. Mẫu VAPOR 14 CLUB thường sử dụng chất liệu da tổng hợp thô và giá retail là 55usd, giá tại NEYMARSPORT khoảng 1tr4, đây là dòng sản phẩm NEYMARSPORT ít khi nhập hàng về. Phân khúc Club thường thiết kế Form khá thoải mái, không kén chân bè như 3 phân khúc trên.

NIKE MERCURIAL VAPOR 14 CLUB

>>  Xem thêm giày đá banh Nike Mercurial hot nhất tại đây 

Liên hệ Neymarsport để nhận tư vấn.

⚡ Là một trong những người đi tiên phong về Giày Đá Bóng, với kinh nghiệm hơn 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Giày Đá Bóng Chính Hãng hàng đầu tại Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng là các Tuyển thủ Quốc Gia, cầu thủ chuyên nghiệp ,các cầu thủ trẻ cũng như nhiều khách hàng bán chuyên, phong trào khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

NEYMARSPORT.COM - Hệ thống cửa hàng cung cấp Giày bóng đá chính hãng NIKE, ADIDAS, PUMA, MIZUNO, ASICS, KAMITO...tại Việt Nam

CHI NHÁNH 1 :  43A ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 15, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM

CHI NHÁNH 2 :  637C TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TP HCM

CHI NHÁNH 3 :  47 THỐNG NHẤT, P. BÌNH THỌ, TP. THỦ ĐỨC, TP HCM

CHI NHÁNH 4 : 307 CỘNG HOÀ, PHƯỜNG 13, Q. TÂN BÌNH, TP HCM 

HOTLINE : 0789.970.907

 

FOLLOW CHÚNG TÔI : 

📲  Website : https://www.neymarsport.com/

🔝 *Facebook*: https://www.facebook.com/Neymarsport47

📸 *Instagram*: https://www.instagram.com/neymarsport47/

▶️ *Youtube*: https://www.youtube.com/channel/UCMm7DIbht6mjWsS1G2Amndg