CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI CHÍNH NGẠCH - XUẤT VAT ĐẦY ĐỦ

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

NEYMARSPORT.COM có liên kết với ứng dụng Grab, Ahamove và GHTK giao nhận hàng đến tận tay khách hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. 

A. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN 

1. Đối với khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận: Miễn phí cước vận chuyển bằng GrabBike hoặc Ahamove (tối đa 50.000vnd ) với đơn hàng từ 1.000.000vnd trở lên

2. Đối với khách hàng ở các Tỉnh, TP khác: Miễn phí cước vận chuyển với đơn hàng từ 1.000.000vnd trở lên (không áp dụng cho hình thức giao hoả tốc) 

3. Gửi nhà xe, chành xe: Hỗ trợ cước gửi nhà xe, chành xe (tối đa 50.000vnd) với đơn hàng từ 1.000.000vnd trở lên.

4. Dịch vụ thử giày - thanh toán tại nhà: Đối với khách hàng mới, chưa từng có thông tin mua hàng tại NEYMARSPORT, Khách hàng sẽ đặt cọc trước 100.000vnd, tiền cọc được trừ vào giá sản phẩm. Khách nhận hàng sẽ được KIỂM TRA SẢN PHẨM, THỬ GIÀY và sau đó thanh toán cho shipper. Trong trường hợp khách không nhận hàng, tiền cọc được tính là phí vận chuyển 2 chiều và sẽ không hoàn lại. Đối với khách hàng là Neymarsport Membership có hạng VÀNG, BẠCH KIM, KIM CƯƠNG sẽ không cần đặt cọc đối với dịch vụ này. 

5. Tra cước phí vận chuyển GHTK: https://s.giaohangtietkiem.vn/files/templates/Bieuphi_Giaohangtietkiem.pdf 

6. Tra cứu lộ trình vận chuyển đơn hàng GHTK: https://i.ghtk.vn/

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0789.970.907 để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

8. Các chi phí vận chuyển 2 chiều phát sinh trong quá trình đổi hàng: sẽ do khách hàng thanh toán.

9. Những trường hợp đổi hàng do vận chuyển nhầm Size, nhầm mẫu: NEYMARSPORT sẽ chịu chi phí vận chuyển 2 chiều và cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất.

B. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

1. Đối với khách hàng ở TP HCM: từ 1 - 2 ngày 

2. Đối với các tỉnh, TP khác: từ 3 - 5 ngày (tuỳ khu vực) 

Lưu ý: thời gian vận chuyển chỉ mang tính chất tương đối, còn phụ thuộc vào những yếu tố khách quan khác.

*Chính sách vận chuyển áp dụng từ ngày 05.10.2021 cho đến khi có thông báo mới.