CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI CHÍNH NGẠCH - XUẤT VAT ĐẦY ĐỦ

Images

CÂU CHUYỆN VỀ NEYMARSPORT

Đây là chuyên mục giúp các bạn biết được Neymarsport đã hình thành ra sao và chúng tôi muốn xây dựng một công ty như thế nào!

NEYMARSPORT được
hình thành như thế nào?

NEYMARSPORT được hình thành như thế nào?

Khởi nguồn từ niềm đam mê bất tận với giày bóng đá, năm 2012 khi còn ngồi ở ghế nhà trường, 2 Founder Long Nani và Đại Neymar, nhận thấy việc tìm mua 1 đôi giày bóng đá chính hãng tại Việt Nam thực sự là điều vô cùng khó khăn. Nhìn sang các nước láng giềng như Thái Lan hay Trung Quốc, người dân thường sử dụng giày chính hãng, và họ sản xuất rất nhiều giày nhái để đẩy qua thị trường Việt Nam. Bản thân của người dân Việt Nam cũng chưa có khái niệm rõ ràng về "Giày bóng đá chính hãng" nên thường mua nhầm những sản phẩm nhái này. Nhận thấy đây là cơ hội cũng là sứ mệnh cần phải thực hiện, NEYMARSPORT được ra đời từ đó. 
Cái tên NEYMARSPORT ra đời cũng rất ngẫu nhiên. Năm 2012 Neymar là một cầu thủ trẻ đang lên tại Santos, nhận thấy tiềm năng cầu thủ này sẽ trở thành một ngôi sao tiếp theo thay thế cho CR7 và Messi, chúng tôi đã quyết định chọn NEYMAR và thêm SPORT để xây dựng lên đứa con tinh thần của mình, với mong muốn thương hiệu non trẻ này một ngày nào đó sẽ vươn mình trở thành một thương hiệu lớn. 
Bắt đầu với cửa hàng đầu tiên 40m2 tại TP Thủ Đức, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi hiện tại có 6 chi nhánh tại TP HCM & Biên Hoà, phục vụ hơn 30.000 Khách hàng mỗi năm trên mọi miền tổ quốc. Là đơn vị đi tiên phong trong mô hình reseller giày bóng đá chính hãng, chúng tôi tự hào là một trong những hệ thống cung cấp giày bóng đá chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. 

Cái tên NEYMARSPORT ra đời cũng rất ngẫu nhiên.
Năm 2012 Neymar là một cầu thủ trẻ đang lên tại Santos, nhận thấy tiềm năng cầu thủ này sẽ trở thành một ngôi sao tiếp theo thay thế cho CR7 và Messi, chúng tôi đã quyết định chọn NEYMAR và thêm SPORT để xây dựng lên đứa con tinh thần của mình,
với mong muốn thương hiệu non trẻ này một ngày nào đó sẽ vươn mình trở thành một thương hiệu lớn.

Đại Neymar, Founder của Neymarsport
image Hệ thống cửa hàng Neymarsport

TẠI SAO KHÁCH HÀNG YÊN TÂM KHI
LỰA CHỌN NEYMARSPORT ?

✔Chúng tôi có 6 CHI NHÁNH với đa dạng mẫu mã và nằm ở những vị trí trung tâm, rất thuận tiện cho khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm. 

✔ Cam kết các sản phẩm chính hãng 100% được nhập khẩu Fullbox từ các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam – Quý khách có thể kiểm tra tem, nhãn trên sản phẩm, và tham khảo ý kiến mọi người trước khi quyết định mua hàng tại NEYMARSPORT.COM 

✔ Chính sách BỒI THƯỜNG GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI CHÍNH HÃNG. Các sản phẩm đều được bảo hành tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng theo chính sách của từng nhà phân phối. 

✔ NEYMARSPORT được nhiều khách hàng là tuyển thủ Quốc gia, cầu thủ chuyên nghiệp, ca sỹ, người nổi tiếng...tin tưởng lựa chọn .

ĐỊNH HƯỚNG MÔ HÌNH
NEYMARSPORT ĐANG HƯỚNG TỚI

#1. VỚI KHÁCH HÀNG:

Luôn cập nhật những mẫu mã giày bóng đá chính hãng mới nhất và những chính sách khuyến mãi – ưu đãi giảm giá hấp dẫn để đáp ứng được nhu cầu của các anh em đam mê môn thể thao vua.

Xây dựng chính sách bảo hành tuyệt đối với sản phẩm và đổi hàng trong vòng 7-14 ngày, thanh toán tiện lợi thông qua dịch vụ thử giày tại nhà để anh em yên tâm khi đặt hàng tại Neymarsport 

Nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ NVBH, CSKH nhằm tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và kỹ càng nhất.

Lấy sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu to lớn nhất, là thước đo thành công của một thương hiệu. 

image Ảnh khách hàng mua sắm tại Neymarsport CN Gò Vấp

#2. VỚI NHÂN VIÊN:

Xây dựng chính sách lương thưởng hấp dẫn để mỗi nhân viên của NEYMARSPORT phát huy hết điểm mạnh và năng lực của bản thân. 
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp cởi mở, năng động giúp các bạn luôn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong công việc.

Luôn tạo cơ hội cho các bạn trẻ học hỏi và cơ hội được gắn bó lâu dài với NEYMARSPORT

image Ảnh bộ phận CSKH của Neymarsport

#3. VỚI ĐỐI TÁC:

NEYMARSPORT coi sự tôn trọng và uy tín là cốt lõi của một mối quan hệ hợp tác bền vững.  

Chúng tôi luôn cởi mở và sẵn sàng hợp tác với các đối tác tiềm năng nhằm tìm kiếm một mối quan hệ WIN - WIN. 

Trong tương lai gần NEYMARSPORT mong muốn tìm thấy các đối tác phù hợp để nhân rộng mô hình bán lẻ trên toàn quốc. 

image Logo các đối tác của Neymarsport

#4. VỚI CỘNG ĐỒNG:

NEYMARSPORT luôn quan tâm đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Hàng năm chúng tôi vẫn dành một khoản ngân sách để đồng hành cùng các giải bóng đá phong trào, các hoạt động bóng đá cộng đồng nhằm chung tay phát triển cho nền bóng đá nước nhà. 

image Ảnh các giải đấu Neymarsport tài trợ

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Neymarsport đồng hành cùng mình trên sân bóng.

11 Trải nghiệm mua sắm
tại Neymarsport
Khách hàng nổi tiếng
của Neymarsport
Chính sách Membership
tại Neymarsport