CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI CHÍNH NGẠCH - XUẤT VAT ĐẦY ĐỦ

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA
GIÀY ĐÁ BANH CHÍNH HÃNG

 

BÓNG ĐÁ LÀ MÔN THỂ THAO ĐỐI KHÁNG, NHỮNG VA CHẠM, TRẦY XƯỚC, HƯ HAO CỦA ĐÔI GIÀY LÀ KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI. VỚI KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM BÁN GIÀY, CHÚNG TÔI HIỂU RÕ TỪNG CHI TIẾT VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ HAY GẶP TRÊN 1 ĐÔI GIÀY BÓNG ĐÁ. DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG RA ĐỜI ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG "CỨU" LẠI NHỮNG ĐÔI GIÀY CŨ ĐÃ BỊ HƯ HAO THEO THỜI GIAN, VÌ ĐỐI VỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG. ĐÔI GIÀY LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH HỌ KHÔNG NỠ BỎ.  

 

ÉP KEO + MAY VẾT HỞ

Khi đôi giày gặp các vết hở ở vị trí hay ma sát, vết hở KHÔNG QUÁ 5CM VÀ GIÀY CHƯA BỊ MẤT FORM , chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp ép keo + may vết hở để khắc phục lỗi và đảm bảo chắc chắn không bị hở lại.
Phí: 30.000Đ - Thời gian sửa chữa: 10-20 ngày

Các trường hợp hay gặp lỗi này: 2 bên má trong hoặc má ngoài hay sút nhiều hoặc ma sát với mặt cỏ.
ÉP KEO + MAY VẾT HỞ

ÉP KEO + MAY 50%

Khi đôi giày gặp các trường hợp hở keo phần mũi hoặc đệm gót (vị trí thường xuyên ma sát nhiều), chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp ép keo + may 50% để khắc phục lỗi và đảm bảo chắc chắn không bị hở lại. 

Phí: 40.000Đ/chiếc - Thời gian sửa chữa: 10-20 ngày

Các trường hợp hay gặp lỗi này: 

- Phần mũi của các đôi giày da tự nhiên hoặc Phần đệm gót của các đôi giày có bộ đệm

ÉP KEO + MAY 50%

ÉP KEO + MAY TOÀN BỘ

Các đôi giày bị hở keo nặng, vết hở lớn và bị hở nhiều vị trí, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp ép keo + may toàn bộ để giữ lại được form của đôi giày và đảm bảo chắc chắn đôi giày không bị hở lại.

Phí: 50.000Đ/chiếc - Thời gian sửa chữa: 10-20 ngày

Các trường hợp hay gặp lỗi này: Các đôi giày sử dụng sau một thời gian dài keo sẽ tự khô hoặc va chạm, ma sát nhiều

ÉP KEO + MAY TOÀN BỘ

ĐẮP DA - VÁ CHỖ RÁCH

Các đôi giày bị lủng, rách da do va chạm hoặc upper bị mục nát do bảo quản không tốt, Chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp đắp 1 lớp da lên trên và may vết rách. Đây cách duy nhất để cứu lại đôi giày, chỉ cố gắng làm chắc chắn để giữ lại form, KHÔNG ĐẶT NẶNG VẤN ĐỀ THẨM MỸ vì không có lớp da giống 100% của giày và cũng không thể đắp bên dưới upper vì không chắc chắn và sẽ gây cộm chân khi mang.  

Phí: 60.000Đ/chiếc - Thời gian sửa chữa: 10-20 ngày

Các trường hợp hay gặp lỗi này: Các đôi giày có upper mỏng, dễ rách hoặc upper bằng sợi vải dệt, thi đấu va chạm, ma sát nhiều hoặc bảo quản không tốt sẽ dễ mục rách

ĐẮP DA - VÁ CHỖ RÁCH
Thanks you

DỊCH VỤ SỬA GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG