CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI CHÍNH NGẠCH - XUẤT VAT ĐẦY ĐỦ

TỔNG QUAN VỀ GIÀY ĐÁ BÓNG MIZUNO MONARCIDA

Tin tức - LONG NANI

 

1. Lịch sử hình thành giày đá bóng Mizuno Monarcida

- MONARCIDA cũng là 1 dòng giày đá bóng được ra đời vào đầu năm 2015, sau khi MIZUNO quyết định sẽ tạo lên 1 điều gì đó khác biệt với cái tên MORELIA đã quá đỗi quen thuộc. MONARCIDA có thiết kế rất giống với MORELIA NEO và rất nhiều người hay nhầm lẫn 2 mẫu giày này.

- Tính tới năm 2021, MONARCIDA đã ra mắt được thế hệ thứ 2.

2. Đặc trưng thiết kế giày đá bóng Mizuno Monarcida

Mizuno Monarcida là dòng sản phẩm MIZUNO tập trung vào các hoạ tiết thẩm mỹ, các phối màu thường có sự pha trộn và tươi mới hơn người đàn anh MORELIA. Cũng giống như 2 dòng sản phẩm chủ lực MORELIA và REBULA, MONARCIDA có cấu tạo upper da tự nhiên và cực kỳ phù hợp cho những bàn chân bè.

3. Các phân khúc và giá bán giày đá bóng Mizuno Monarcida

MIZUNO MONARCIDA MADE IN JAPAN

- Phiên bản MONARCIDA MADE IN JAPAN là phiên bản cao cấp nhất. Các phiên bản MADE IN JAPAN sẽ sử dụng các chất liệu cao cấp nhất là da kangaroo cho phần Upper (thân giày) và Carbon (đế giày), thường được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng, hoặc những ai muốn trải nghiệm những gì tốt nhất của một đôi giày bóng đá chính hãng. Các phiên bản MADE IN JAPAN được gia công thủ công tại Nhật Bản nên từng đừng kim, mũi chỉ đều rất tinh tế. Các phiên bản  MADE IN JAPAN sẽ có box màu đen (thay vì màu xanh như các bản Made in Indonesia), thường cũng sẽ có túi Gymsack riêng đi kèm (các phiên bản còn lại không có).

- Với giá retail 300usd, MONARCIDA MADE IN JAPAN là một trong những đôi giày mắc nhất hiện tại. Giá tại NEYMARSPORT từ 7-8tr cho phiên bản FG cỏ tự nhiên.

- MONARCIDA MADE IN JAPAN hiện tại không sản xuất phiên bản TF dành cho sân cỏ nhân tạo.

  

MIZUNO MONARCIDA ELITE

- ELITE cũng là phân khúc cao cấp nhất của MONARCIDA. Phân khúc ELITE được sản xuất tại INDONESIA, sử dụng chất liệu giống hệt như dòng MADE IN JAPAN giá bán chỉ bằng 2/3 và thường không có Gymsack đi kèm.

- Với giá retail 200usd cho phiên bản FG cỏ tự nhiên, giá tại NEYMARSPORT rơi vào khoảng 4-5tr tuỳ màu sắc và thời điểm.

MIZUNO MONARCIDA PRO

- MONARCIDA PRO là phân khúc trung cấp được các cầu thủ bán chuyên hoặc phong trào ưa thích sử dụng. Phân khúc này cũng sử dụng chất liệu da Kangaroo nhưng không mềm bằng 2 phân khúc cao cấp phía trên, khuôn đế và trọng lượng giày cũng không sử dụng chất liệu cao cấp nhất. 

- Giá retail của phân khúc Pro bản đế FG là 130usd, giá bán tại NEYMARSPORT từ 2tr9–3tr2.

 

MIZUNO MONARCIDA SELECT

Các phân khúc CLUB là phân khúc giá rẻ, được MIZUNO sản xuất ra để đáp ứng cho khách hàng tìm kiếm 1 đôi giày đá banh không đặt nặng về ngoại hình hay công nghệ. Mẫu MONARCIDA SELECT có các phiên bản FG (cỏ tự nhiên) và TF (cỏ nhân tạo), thường sử dụng chất liệu giả da simili, giá retail là 50 usd, giá tại NEYMARSPORT từ 1tr299 – 1tr399 tuỳ thời điểm.

>>Xem thêm: các sản phẩm Mizuno Monarcida hot nhất

⚡ Là một trong những người đi tiên phong về Giày Đá Bóng,Với kinh nghiệm hơn 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Giày Bóng Đá Chính Hãng hàng đầu tại Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng là các Tuyển thủ Quốc Gia, cầu thủ chuyên nghiệp ,các cầu thủ trẻ cũng như nhiều khách hàng bán chuyên, phong trào khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI NEYMARSPORT.COM

CHI NHÁNH 1 : 43A ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 15, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM

CHI NHÁNH 2 :  637C TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TP HCM 

CHI NHÁNH 3 : 47 THỐNG NHẤT, P. BÌNH THỌ, Q. THỦ ĐỨC, TP HCM

CHI NHÁNH 4 : 307 CỘNG HOÀ, PHƯỜNG 13, Q. TÂN BÌNH, TP HCM

HOTLINE : 0902.970.907 - 0902.540.504

FOLLOW CHÚNG TÔI :

📲 Website : https://www.neymarsport.com/

🔝 *Facebook*: https://www.facebook.com/Neymarsport47

📸 *Instagram*: https://www.instagram.com/neymarsport47/

▶️ *Youtube*: https://www.youtube.com/channel/UCMm7DIbht6mjWsS1G2Amndg