CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI CHÍNH NGẠCH - XUẤT VAT ĐẦY ĐỦ

TỔNG QUAN VỀ GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS COPA

Tin tức - LONG NANI

 

 

1. Lịch Sử Hình Thành Giày đá bóng Adidas Copa

- Cũng giống như TIEMPO, COPA là dòng giày đá bóng bằng da thật duy nhất của ADIDAS. Phiên bản đầu tiên là ADIDAS Copa Mundial nổi tiếng được phát hành vào năm 1979 cho World Cup, trải qua 1 quá trình dài khai tử, sau đó trở lại vào năm 2017 với 1 thiết kế hoàn toàn mới, tính đến nay ADIDAS COPA đã cho ra mắt thế hệ mới nhất là

COPA SENSE. COPA 17 – COPA 18 – COPA 19 – COPA 20 – COPA SENSE

- Cầu thủ nổi tiếng đại diện: Paulo Dybala, Pedri Gonzalez, Gundogan...

2. Đặc Trưng Thiết Kế Giày đá bóng Adidas Copa

Adidas Copa với cấu tạo bằng da tự nhiên và form tương đối thoải mái nên đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất dành cho chân bè so với X và PREDATOR FREAK. COPA tập trung nhiều vào khả năng kiểm soát nên mẫu giày cũng có trọng lượng tương đối đầm chân. COPA thường được các vị trí cần sự chắc chắn như tiền vệ trung tâm, trung vệ, thủ môn sử dụng.

3. Các Phân Khúc Và Giá Bán Giày đá bóng Adidas Copa

Các phân khúc từ cao cấp nhất đến giá rẻ của COPA được đặt ký tự từ + đến .4

 

ADIDAS COPA +

- Các phiên bản + là thiết kế không dây đặc biệt, các mẫu giày COPA + cao cấp nhất sẽ sử dụng các chất liệu cao cấp nhất là da Kangaroo cho phần Upper (thân giày) và Carbon (đế giày), thường được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng, hoặc những ai muốn trải nghiệm những gì tốt nhất của một đôi giày bóng đá chính hãng. Các phiên bản + thường là mềm nhất, nhẹ nhất và ĐẸP NHẤT. Các phiên bản + thường cũng sẽ có túi Gymsack riêng đi kèm (các phiên bản còn lại không có).

- COPA + chỉ sản xuất đinh FG, AG, SG cho mặt sân cỏ tự nhiên.

- Phiên bản COPA + có giá retail 275usd, giá tại NEYMARSPORT từ 5tr5 – 6tr tuỳ màu sắc và thời điểm.

ADIDAS COPA .1

- Các phiên bản .1 cũng có thể gọi là phân khúc cao cấp nhất của thiết kế có dây, cũng rất thường được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng, hoặc những ai muốn trải nghiệm những gì tốt nhất của một đôi giày bóng đá chính hãng. Các phiên bản COPA.1 cũng sử dụng chất liệu da Kangaroo, được tối ưu trọng lượng nhẹ nhất và chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ. Khác với phiên bản +, phiên bản COPA .1 sẽ không có túi Gymsack riêng đi kèm.

- Dòng sản phẩm COPA SENSE .1 mới nhất NEYMARSPORT đang kinh doanh có sản xuất cả phiên bản FG, AG, SG cho sân cỏ tự nhiên và TF, IC cho sân cỏ nhân tạo.

- Với giá retail 250usd cho phiên bản FG, AG đế carbon, giá tại NEYMARSPORT thường rơi vào khoảng 4tr5-5tr tuỳ màu sắc và thời điểm ra mắt.

- Với giá retail 120usd cho phiên bản TF, IC, giá tại NEYMARSPORT rơi vào khoảng 2tr7-2tr9 tuỳ màu sắc và thời điểm ra mắt.

ADIDAS COPA .2

- Các phiên bản .2 thường nhẹ (nhưng không bằng .1 và +), chất liệu giả da (simili) mềm hơn .3 (nhưng không bằng da kangaroo của phiên bản + và .1) và không có túi Gymsack đi kèm.

- COPA .2 cũng chỉ sản xuất đinh FG, AG, SG cho mặt sân cỏ tự nhiên.

- Với giá retail 130usd, giá tại NEYMARSPORT thường rơi vào khoảng 2tr8-3tr triệu tuỳ màu sắc và thời điểm ra mắt. 

- Các phân khúc COPA .2 trung cấp không được ưa chuộng nhiều như phân khúc .1 và .3 nên NEYMARSPORT ít khi nhập về.

ADIDAS COPA .3

- Các phân khúc COPA .3 phổ thông thường được các cầu phong trào ưa thích sử dụng nhờ giá hợp lý. Các phiên bản .3 thường thiết kế màu sắc và hoạ tiết theo phiên bản .1, nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với phiên bản cao cấp nhất. Chất liệu của phiên bản .3 thường là da tổng hợp cứng, tuy nhiên nhờ vậy độ bền của dòng sản phẩm này lại khá cao.

- COPA .3 có giá retail 80usd, giá tại NEYMARSPORT sẽ rơi vào khoảng 1tr7-1tr9, tuỳ màu sắc và thời điểm. Đây là mẫu giày phổ biến nên có đủ loại đinh FG, TF, AG, MG, IC …phù hợp cho các mặt sân.

ADIDAS COPA .4

- Các phân khúc .4 là phân khúc giá rẻ, được ADIDAS sản xuất ra để đáp ứng cho khách hàng tìm kiếm 1 đôi giày đá banh không đặt nặng về ngoại hình hay công nghệ. Mẫu COPA . 4 thường sử dụng chất liệu giả da (simili) khá thô và cứng,

- Với giá retail là 65usd, giá tại NEYMARSPORT khoảng 1tr3-1tr5, đây cũng là phân khúc NEYMARSPORT ít khi nhập về. 

Xem thêm các mẫu giày đá bóng Adidas Copa chính hãng hot nhất 

⚡ Là một trong những người đi tiên phong về Giày Đá Bóng,Với kinh nghiệm hơn 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Giày Bóng Đá Chính Hãng hàng đầu tại Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng là các Tuyển thủ Quốc Gia, cầu thủ chuyên nghiệp ,các cầu thủ trẻ cũng như nhiều khách hàng bán chuyên, phong trào khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI NEYMARSPORT.COM

CHI NHÁNH 1 : 43A ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 15, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM

CHI NHÁNH 2 :  637C TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TP HCM 

CHI NHÁNH 3 : 47 THỐNG NHẤT, P. BÌNH THỌ, Q. THỦ ĐỨC, TP HCM

CHI NHÁNH 4 : 307 CỘNG HOÀ, PHƯỜNG 13, Q. TÂN BÌNH, TP HCM

HOTLINE : 0902.970.907 - 0902.540.504

FOLLOW CHÚNG TÔI :

📲 Website : https://www.neymarsport.com/

🔝 *Facebook*: https://www.facebook.com/Neymarsport47

📸 *Instagram*: https://www.instagram.com/neymarsport47/

▶️ *Youtube*: https://www.youtube.com/channel/UCMm7DIbht6mjWsS1G2Amndg