CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI CHÍNH NGẠCH - XUẤT VAT ĐẦY ĐỦ

So Sánh 2 Dòng Tốc Độ Mercurial Vapor Elite 13 FG và Puma Ultra 1.1 FG

Tin tức - LONG NANI

Nike và Puma là một trong những hãng giày đá bóng lớn, luôn không ngừng nghiên cứu để phát triển những mẫu giày tốt nhất hỗ trợ vận động viên trong thi đấu. Chúng ta đã quá quen thuộc với silo tốc độ Nike Mercurial, gần đây, Puma đã phát triển Ultra siêu nhanh, siêu nhẹ cũng đang là một hiện tượng, trở thành một trong những silo giày bứt tốc và nhận được nhiều sự đón nhận. Bạn băn khoăn không biết mẫu giày nào sẽ có những công nghệ mới tiên tiến hoặc nổi bật hơn về ngoại hình của 2 dòng nổi tiếng này ? 

So Sánh 2 Dòng Tốc Độ Mercurial Vapor Elite 13 FG và Puma Ultra 1.1 FG

So Sánh 2 Dòng Tốc Độ Mercurial Vapor Elite 13 FG và Puma Ultra 1.1 FG

Nội dung sau đây, Neymarsport sẽ so sánh chi tiết dòng giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 và Puma Ultra 1.1, giúp tìm ra đôi giày phù hợp nhất dành cho bạn.

Điểm chung của giày đá bóng Nike Mercurial và Puma Ultra

Điểm chung của giày đá bóng Nike Mercurial và Puma Ultra

Giày đá bóng tốc độ là mẫu giày đặc trưng dành cho các vị trí cần di chuyển nhiều như hậu vệ cánh, tiền vệ cánh, tiền đạo cánh, tiền đạo… Đặc điểm chung của dòng giày tốc độ là chất liệu da đặc biệt, mỏng, nhẹ; trọng lượng giày được tối ưu ở mức nhẹ nhất và những đặc điểm thiết kế hỗ trợ bám sân, tăng tốc. Nike Mercurial và Puma Ultra đều có điểm chung là nhẹ. Trọng lượng nặng sẽ tạo cảm giác chậm chạp, khó bứt tốc. Đây đều là những mẫu giày ôm gọn chân, thoải mái, vừa vặn để vận động viên tăng tốc nhanh hơn, kiểm soát bóng ở tốc độ cao hơn một cách tốt nhất. 

So sánh ngoại hình giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 và Puma Ultra 1.1

So sánh ngoại hình giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 và Puma Ultra 1.1

Hai mẫu giày ở hữu thiết kế gọn gàng, đơn giản, loại bỏ những chi tiết không thật sự cần thiết để tối ưu trọng lượng giày ở mức nhẹ nhất. 

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Elite FG Daybreak

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Elite FG Daybreak

Nằm trong bộ sưu tập “Rạng đông” - Daybreak, Nike Mercurial sở hữu phối màu ngập tràn năng lượng. Khoác lên mình màu vàng nắng rực rỡ, tương phản nổi bật với các chi tiết trắng đen. Logo tia chớp Swoosh màu đen nổi bật trên nền vàng đơn sắc. Với khẩu hiệu Engineer for Speed “: Thiết kế dành cho tốc độ, tự hào là đôi giày đá bóng bán chạy nhất của Nike. 

Giày đá bóng Puma Ultra 1.1 FG Turbo

Giày đá bóng Puma Ultra 1.1 FG Turbo

Không hề kém cạnh với màu vàng nổi bật của Nike Mercurial Daybreak, Puma Turbo có màu hồng nổi bật, lấy cảm hứng từ khói và bụi trên đường đua. Hoang dã, tốc độ và điên cuồng! Đây là những cảm giác đầu tiên xuất hiện khi bắt gặp phối màu mới từ PUMA. 

Với khẩu hiệu "Forever Faster” (luôn nhanh hơn), Puma sẽ không đứng ngoài cuộc đua sản xuất ra những mẫu giày đá bóng nhanh nhất, nhẹ nhất. Puma Ultra 1.1 trong lần xuất hiện này sở hữu phối màu tinh tế, sự kết hợp hoàn hảo giữa màu hồng và màu đen: Màu hồng nổi bật ở mặt đế bàn chân trước; trên upper là hiệu ứng của tốc độ khi màu hồng mờ dần sang màu đen từ đầu đến phía sau giày. 

So sánh công nghệ giày đá bóng Nike Mercurial và Puma Ultra

Mercurial vốn là một silo giày tốc độ nổi tiếng, xây dựng được một vị thế nhất định trong thị trường giày đá bóng chất lượng. Nike Mercurial Vapor 13 Elite FG hội tụ nhiều công nghệ đỉnh cao của một đôi giày bóng đá tốt nhất. 

So sánh công nghệ giày đá bóng Nike Mercurial và Puma Ultra

- Không phải là lớp upper cổ điển của phiên bản thông thường, phiên bản ELITE sở hữu chất liệu sợi Flyknit và Upper Vapor 360, cực bền, cực nhẹ, co giãn tối ưu và ôm chân tuyệt đối tạo cảm giác vừa vặn bất ngờ.  

- Upper còn được phủ thêm lớp NikeSKIN mỏng nhất từng thấy

- Đồng thời vẫn giữ được tính năng Kiểm soát mọi điều kiện (ACC) để mang lại hiệu suất vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết. 

- Lót giày làm bằng công nghệ NikeGRIP đảm bảo mức độ trượt tối thiểu và tối đa hóa hiệu quả năng lượng. 

- Mặt đế được thiết kế bằng những đinh tán góc cạnh dài hơn 1mm, gồm 11 chiếc đinh hình mũi tên được thiết kế như móng vuốt, đóng vai trò tạo lực bám và di chuyển linh hoạt, mang lại cho bạn khả năng tăng tốc bùng nổ. 

- Nặng 188 gram

>> Xem chi tiết Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Elite FG Daybreak tại đây

Puma vẫn đang tăng tốc trong cuộc đua tốc độ. Những sản phẩm Ultra mới không chỉ sở hữu thiết kế, phối màu hấp dẫn mà còn được trang bị công nghệ hiện đại. 

So sánh công nghệ giày đá bóng Nike Mercurial và Puma Ultra

- Upper được trang bị công nghệ MATRYXEVO® độc quyền, kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại vật liệu: bên trong được cấu tạo bằng vải và phủ bên ngoài lớp Polymer siêu mỏng, đem đến cảm giác êm mềm và siêu nhẹ mang đến trải nghiệm chân thật hơn. 

- Lót giày Nano Grip hỗ trợ sự êm ái, giảm thiểu trơn trượt bên trong và tối thiểu sự chắc chắn khi di chuyển.

- Đế ngoài PEBA Speed Unit cực nhanh, lấy cảm hứng từ đường chạy với các đinh tán hình chữ v mang lại lực kéo và gia tốc tối đa. 

- Lớp in nổi GridControl trên giày trên: Giúp tăng khả năng kiểm soát và xử lý bóng ở tốc độ cao, giúp bóng bám tối đa trong mọi thời tiết.

- Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 166gram.

Bề mặt da: Cũng giống như những mẫu giày tốc độ khác, Nike Mercurial và Puma Ultra đều sở hữu công nghệ bề mặt da mỏng nhẹ, êm mềm, ôm gọn chân, thích hợp với chân thon lẫn chân bè. 

  • Nike Mercurial sở hữu chất liệu sợi Flyknit và Upper Vapor 360, cực bền, cực nhẹ, co giãn tối ưu
  • Puma Ultra có lớp bề mặt da MATRYXEVO độc quyền, kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại vật liệu: bên trong được cấu tạo bằng vải và phủ bên ngoài lớp Polymer siêu mỏng, đem đến cảm giác êm mềm và siêu nhẹ mang đến trải nghiệm chân thật hơn.

Trọng lượng: Hai mẫu giày đều tạo cảm giác “nhẹ tênh” cho người mang, dễ di chuyển và không tạo nên cảm giác nặng nề cho đôi chân. Puma Ultra ( chỉ nặng 166 gram) nhẹ hơn cả Nike Mercurial (nặng 188gram).

Bộ đế giày: Được thiết kế để tối ưu vận tốc và chuyển hướng tốt hơn khi di chuyển

  • Nike Mercurial có mặt đế gồm những đinh tán góc cạnh dài hơn 1mm, gồm 11 chiếc đinh hình mũi tên được thiết kế như móng vuốt, đóng vai trò tạo lực bám và di chuyển linh hoạt, mang lại cho bạn khả năng tăng tốc bùng nổ. 
  • Puma Ultra sở hữu đế ngoài PEBA Speed Unit cực nhanh, lấy cảm hứng từ đường chạy với các đinh tán hình chữ v mang lại lực kéo và gia tốc tối đa. 

Bảng so sánh giày đá bóng Nike Mercurial và Puma Ultra

Đặc điểm

Nike Mercurial Vapor 13 Elite

Puma Ultra 1.1 

Chất liệu

chất liệu sợi Flyknit kết hợp sợi dệt giúp giày nhẹ hơn, ôm sát, vừa vặn

Chất liệu MATRYXEVO mang tính đột phá, co giãn tốt, ềm mềm, ôm chân, nhẹ hơn, cảm giác bóng chân thật hơn

Upper

Upper còn được phủ thêm lớp NikeSKIN mỏng + ACC bất chấp mọi điều kiện thời tiết

Upper GridControl giúp tăng khả năng kiểm soát, xử lý bóng độ cao, giúp bám bóng tối đa trong mọi điều kiện thời tiết

Form

Form giày ôm chân, dễ mang và rất phù hợp cho các bạn có bàn chân thon lẫn chân bè  

Form giày ôm chân, dễ mang và rất phù hợp cho các bạn có bàn chân thon lẫn chân bè  

Lót giày

Công nghệ Nike Grip 

Công nghệ Nano Grip

Đế giày

Đế nhựa carbon cho ra trọng lượng siêu nhẹ. 

đế ngoài PEBA Speed Unit cực nhanh, đinh tán hình chữ v, tăng lực kéo, gia tốc tối đa.

Đinh giày

đinh tán góc cạnh dài hơn 1mm, gồm 11 chiếc đinh hình mũi tên được thiết kế như móng vuốt, đóng vai trò tạo lực bám và di chuyển linh hoạt

Đinh nhựa trong hình chữ V giúp giảm đi những phần không cần thiết ở đinh giày. Giúp trọng lượng của đế giày nhẹ hơn và cũng hỗ trợ bám sân tốt hơn khi găm xuống mặt sân cỏ tự nhiên.

Trọng lượng

188 gram

166 gram

Giá bán

5,390,000₫

4,390,000₫


Lời kết: Mỗi mẫu giày sở hữu những ưu điểm khác nhau, đều là những mẫu giày rất đáng trải nghiệm. Hiện tại, Mercurial đã được về với số lượng lớn, nhiều mẫu đủ size, thoải mái cho các anh em lựa chọn. Tin vui cho mọi người là trong tuần tới, Neymarsport cũng chính thức cho lên kệ mẫu Puma Ultra Turbo. Nếu không muốn bỏ lỡ, hay nhanh chóng đặt hàng tại Neymarsport.com nhé.

Liên hệ Neymarsport để nhận tư vấn!

Xem thêm các mẫu giày đá bóng khác có sẵn tại đây https://www.neymarsport.com/collections/all

⚡ Là một trong những người đi tiên phong về Giày Bóng Đá ,Với kinh nghiệm hơn 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Giày Bóng Đá Chính Hãng hàng đầu tại Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng là các Tuyển thủ Quốc Gia, cầu thủ chuyên nghiệp ,các cầu thủ trẻ cũng như nhiều khách hàng bán chuyên, phong trào khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI NEYMARSPORT.COM

CHI NHÁNH 1 : 43A ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 15, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM

CHI NHÁNH 2 :  637C TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TP HCM 

CHI NHÁNH 3 : 47 THỐNG NHẤT, P. BÌNH THỌ, Q. THỦ ĐỨC, TP HCM

HOTLINE : 0902.970.907 - 0902.540.504