CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI CHÍNH NGẠCH - XUẤT VAT ĐẦY ĐỦ

KHÁI NIỆM “ BREAK-IN “ VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM QUEN MỘT ĐÔI GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG MỚI

Tin tức - LONG NANI

“BREAK-IN” là 1 thuật ngữ chuyên ngành của dân chơi giày đá banh, đó là khái niệm chỉ việc nong 1 đôi giày mới ra theo form chân của mình. Và bài viết này chúng tôi sẽ phân tích 1 cách chi tiết về khái niệm này, cũng như hướng dẫn các bạn cách “BREAK-IN” 1 đôi giày bóng đá chính hãng đúng cách.

Trước tiên, bạn đừng bận tâm đôi giày của bạn là  giày đinh cỏ tự nhiên, nhân tạo , giày futsal trong nhà, sân đất nện hay thậm chí là bóng đá nghệ thuật đường phố. Tất cả các đôi giày mới  đều cần có thời gian làm quen trước khi sử dụng trong những trận thi đấu .

 I. XU HƯỚNG CHUNG CŨ KỸ

Có một sự thật là hầu hết mọi người lần đầu khi mua giày bóng đá chính hãng đều không có khái niệm “ Break-in “ làm quen với đôi giày.  Đó là một điều dễ hiểu vì nếu khách hàng đã từng sử dụng những đôi giày giá rẻ , giày FAKE nhái theo giày chính hãng thì từ chất liệu cho đến Form đều không đảm bảo, sau vài lần sử dụng đôi giày sẽ bị rã form ,mất đi độ ôm chân cần thiết.

Công nghệ giày bóng đá chính hãng ngày nay đã đi một chặng đường rất dài, đạt đến đỉnh cao là những mẫu giày không cần dây cột... nó không còn đơn giản là những chất liệu da tổng hợp bình thường, mà đã được đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết.  nếu chúng ta không có khái niệm làm quen hoặc lựa chọn một đôi giày phù hợp với đôi chân thì chắc chắn một điều là sẽ rất khó khăn khi sử dụng thậm chí có nguy cơ gây chấn thương. 

CÔNG NGHỆ CỦA GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG NGÀY NAY ĐÃ ĐI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG RẤT DÀI

II. GIÀY CỦA RONALDO , NEYMAR ,MESSI …CÓ KHÁC BIỆT VỚI GIÀY CHÚNG TA ?

các ngôi sao thế giới có mức thu nhập vài tỷ hay vài chục tỷ một ngày như CR7 hay MESSI cũng mang trên chân mẫu giày có chất liệu hoàn toàn giống với những đôi giày chúng ta mua , đó là một sự thật gây bất ngờ với những người chưa từng mua hoặc chưa có dịp tìm hiểu sâu về giày bóng đá chính hãng . Tất nhiên, họ sẽ mang phiên bản cao cấp nhất với giá rơi vào khoảng 4-6 triệu VND/đôi.

Điều khác biệt duy nhất nằm ở FORM GIÀY . Khi một cầu thủ siêu sao được ký hợp đồng với một nhãn hàng giày bóng đá nổi tiếng, điều đầu tiên đó chính là họ sẽ được làm ra một khuôn chân riêng , khuôn chân này sẽ được dùng để tạo ra những đôi giày cho họ sử dụng . Thế nên, họ sẽ không cần phải có thời gian Break-in hay làm quen giày mới.

NIKE KÝ HỢP ĐỒNG CR7 LÀ ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU TRỌN ĐỜI.

Nhờ khuôn chân có sẵn , giày sẽ được cân đo đong đến chính xác, vừa vặn đến từng minimet. Và đặt biệt, trước khi các cầu thủ nhận được bản hoàn chỉnh của một mẫu giày mới,  họ sẽ trải qua một quá trình mang thử nghiệm để đánh giá công nghệ cũng như cảm nhận, ưu, nhược điểm để các nhà sản xuất giày đá banh NIKE , giày đá banh ADIDAS hay giày đá banh PUMA hoàn thiện nó và tung ra thị trường.

Salah trải nghiệm mẫu thử của một dòng sản phẩm mới chưa ra mắt nên sẽ có màu đen hoàn toàn 

Đôi giày mới khi tung ra thị trường sẽ có form chuẩn và người chơi cần phải có thời gian làm quen với nó, nong nó ra theo form chân của mình, để cảm thấy thoải mái và trải nghiệm được hết các công nghệ mà một đôi giày đá banh chính hãng mang lại.

III. BA BƯỚC CƠ BẢN BREAK-IN ĐÔI GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG

1. CHỌN SIZE GIÀY , FORM GIÀY HỢP CHÂN NHẤT

Bạn hãy đặc biệt chú ý đến size giày , bề mặt da, cấu tạo form để chọn ra một đôi giày ưng ý vừa vặn nhất với đôi chân , hợp chân nhất khi đó việc “ Break-in “ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Mỗi nhà sản xuất, mỗi dòng giày và mỗi chất liệu sẽ có Form và độ thoải mái khác nhau .

Làm thế nào chọn giày và size cho phù hợp ? Các bạn có thể tham khảo theo link này đội ngũ Neymarsport.com chúng tôi đã có một bài phân tích rất chi tiết : https://www.neymarsport.com/blogs/news/huong-dan-cach-chon-lua-giay-bong-da-chinh-hang

2. NỚI DÂY , THÁO LÓT , MANG TẤT MỎNG

Xu hướng và công nghệ của giày bóng đá chính hãng ngày nay càng ngày càng ôm sát chân phần upper được thiết kế liền hoặc dạng cổ cao, thậm chí nhiều đôi giày thiết kế không cần dây buộc . Chất liệu của một đôi giày bóng đá chính hãng ban đầu mới khi chưa sử dụng sẽ có 1 độ cứng nhất định, hoặc cực kỳ ôm chân. Điều chúng ta cần làm là hãy nới lỏng dây giày,  mang 1 đôi tất mỏng trơn để việc xỏ vào dễ dàng hơn. Nếu Form chân của bạn hơi bè và cảm thấy bó bề ngang, trong khi mũi giày đã vừa vặn, bạn có thể tháo tạm lót giày bên trong để cảm thấy thoải mái hơn. Những bước đi , bước chậy đầu tiên để không gây hiện tượng đau chân bó chân.

NỚI DÂY , THÁO LÓT , MANG TẤT MỎNG SẼ GIÚP VIỆC LÀM QUEN GIÀY DỄ DÀNG HƠN.

3. MANG TẬP NHẸ , DI CHUYỂN NHẸ NHÀNG , HẠN CHẾ MUA VỀ DÙNG NGAY

Khi giày có xu hướng bị rã form, không còn ôm chân hoặc có dấu hiệu bị hỏng thì bạn hãy chuẩn bị mua một sản phẩm mới để có thời gian làm quen . Việc mua giày 1 đôi giày mới và sử dụng ngay với tần suất cao và không có thời gian làm quen đôi lúc mang lại rất nhiều tác động không tốt hiện tượng phồng gót, rộp da chân, đau nhức lòng bàn chân do giày mới còn cứng và chưa ra form . Mang đôi giày mới tập nhẹ , khởi động hoặc đi bộ đi chuyển nhẹ nhàng sẽ hữu ích cho việc Break-in giày . Sau một vài buổi tập , đôi giày mới khi đã quen chúng ta có thể sử dụng một cách hiệu quả không lo lắng nhiều .

hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng hiệu quả đôi giày bóng đá chính hãng mới .

Thanks For Reading. Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ NEYMARSPORT.COM