CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI CHÍNH NGẠCH - XUẤT VAT ĐẦY ĐỦ

ADIDAS RA MẮT THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT - GOOGLE VÀ EA HỢP TÁC CUNG CẤP CHIP ĐIỆN TỬ GMR

Tin tức - LONG NANI

Công nghệ GMR hoàn toàn mới được tạo ra với sự tham gia của những ông lớn trong ngành công nghệ - EA Sports FIFA & Jacquard từ Google. Adidas GMR là đứa con tâm huyết thuộc dự án Project Jacquard. Tiếp nối thành công của chiếc áo khoác thông minh đã từng ra mắt, chip GMR tiếp tục được trình làng dưới sự chờ đợi của đông đảo fan hâm mộ. Hãy Cùng Neymar Sport tìm hiểu về thiết bị công nghệ mới nhất nhà Adidas này có gì đặc biệt nhé!

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM

Công nghệ GMR được tạo ra với sự tham gia của EA Sports FIFA & Jacquard từ Google.

Giới thiệu thiết bị chip điện tử GMR

Adidas GMR – GMR đọc là “Gamer”. Đây là thiết bị sẽ thay thế cho miếng lót giày bình thường, được đặt bên trong những đôi giày bóng đá nhằm mục đích thu thập dữ liệu về những cú sút, đường chuyền hay cự ly, quãng đường di chuyển của cầu thủ trong suốt trận đấu.

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM 1

Adidas GMR là thiết bị sẽ thay thế cho miếng lót giày bình thường

Công nghệ GMR mới nhắm đến các game thủ. Đây là công nghệ hợp nhất giữa bóng và game kỹ thuật số , mang đến cho người chơi sức mạnh cũng như cải thiện xếp hạng tổng thể của FIFA Mobile Ultimate Team (OVR) bằng cách sử dụng Jacquard của Google Tag.

Nói tóm lại, hiểu nôm na ADIDAS GMR là 1 thiết bị kết nối những số liệu thực tế trong cuộc sống thực của người chơi và cập nhật lên GAME.

Cách thức hoạt động của thiết bị chip điện tử GMR

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM 2

Adidas GMR nhận ra các chuyển động vật lý thực tế mà các cầu thủ thực hiện trên sân

Chip Google Jacquard được đưa vào đế giày bóng đá, đồng thời được kết nối với FIFA Mobile và được hỗ trợ bởi các thuật toán tiên tiến từ Jacquard Tag. Adidas GMR nhận ra các chuyển động vật lý thực tế mà các cầu thủ thực hiện trên sân. Bên dưới Adidas GMR là một cái thẻ thông minh với thiết kế nhỏ gọn của Jacquard. Thẻ thông minh được gắn vào phần đế lót bên chân thuận. Bên trong được trang bị cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển và các vi mạch khác, chịu trách nhiệm thu thập và xử lý dữ liệu.

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM 4

Chip công nghệ GMR với mục đích ghi lại các hoạt động như tốc độ va chạm, khoảng cách và sức mạnh

Chip công nghệ GMR với mục đích ghi lại các hoạt động như tốc độ va chạm, khoảng cách và sức mạnh. Trình theo dõi sẽ theo dõi kết quả trong cuộc sống thực. Bằng cách hoàn thành các thử thách khác nhau và đạt được các mốc thời gian lâu hơn, người dùng sẽ kiếm được phần thưởng và cải thiện Đội hình tối thượng trong OVR của họ, cung cấp sức mạnh cho người chơi trong game bằng những thành tích trong thế giới thực. GMR giúp người dùng đồng bộ hóa các thống kê hoạt động trong cuộc sống thực lên trò chơi EA Sports FIFA Mobile và nhận thưởng cho đội bóng trong game.

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM 7

GMR giúp người dùng đồng bộ hóa các thống kê hoạt động lên trò chơi EA Sports FIFA Mobile

Một trong những thử thách đầu tiên là Master Finisher, trong đó, người chơi được giao nhiệm vụ thực hiện 40 cú sút phạt đền ngoài đời thật trong vòng một tuần để kiếm xu và tăng kỹ năng trong trò chơi FIFA Mobile. Người dùng Adidas GMR còn có cơ hội thi đua thành tích với bạn bè trên bảng xếp hạng chung. Những người chơi có thành tích vượt trội thậm chí sẽ được xếp hạng ở bảng leaderboards khác để nổi bật hơn hẳn so với những người chơi cùng.

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM 8

GMR Adidas có thể dùng cho mọi loại giày thể thao trên nền tảng Android và iOS

Miếng lót giày thông minh - GMR Adidas còn có thể dùng cho mọi loại giày thể thao. Công nghệ còn được trang bị ứng dụng riêng trên nền tảng Android và iOS bên cạnh ứng dụng FIFA Mobile của EA Sports. Cung cấp nhiều nền tảng cho người dùng chọn lựa.

Adidas GMR sạc qua cổng Micro USB, lẽ ra là dùng cổng USB-C sẽ tốt hơn nhiều. Thời gian sạc pin dao động từ 60-90 phút. Thời gian sử dụng của chip sẽ tùy thuộc vào các hoạt động thể thao nhiều hay ít. Ngoài ra, trên thẻ thông minh có 1 cái đèn LED báo hiệu cho biết khi nào bạn cần phải sạc pin.

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM 10

Các thiết bị đeo thông minh theo thời gian được thiết kế ngày càng nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng và thông minh hơn. Công nghệ mới mở ra một cánh cửa mới trong việc theo dõi các hoạt động diễn ra trên sân cỏ.

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM 11

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM 11

Giày đá banh Adidas. Chip điện tử GRM 11

Miếng lót giày thông minh Adidas GMR hiện đang được bán với giá chỉ 35 USD. Nhận hộp chip và lắp miếng đế lót vào đôi giày yêu thích của bạn. Ra sân bóng cùng với bạn vè, tận hưởng thời gian trên sân tuyệt vời, sau đó quay lại trò chơi và gặt hái những phần thưởng trong đội hình Ultimate Team của bạn.

Xem thêm các phụ kiện thể thao khác còn sẵn tại đây: https://www.neymarsport.com/collections/phu-kien-the-thao

⚡ Là một trong những người đi tiên phong về Giày Bóng Đá ,Với kinh nghiệm hơn 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Giày Bóng Đá Chính Hãng hàng đầu tại Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng là các Tuyển thủ Quốc Gia, cầu thủ chuyên nghiệp ,các cầu thủ trẻ cũng như nhiều khách hàng bán chuyên, phong trào khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI NEYMARSPORT.COM

CHI NHÁNH 1 :  637C TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TP HCM 

CHI NHÁNH 2 : 57/1 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 15, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM

CHI NHÁNH 3 : 47 THỐNG NHẤT, P. BÌNH THỌ, Q. THỦ ĐỨC, TP HCM

HOTLINE : 0902.970.907 - 0902.540.504

 

FOLLOW CHÚNG TÔI :

📲 Website : https://www.neymarsport.com/

🔝 *Facebook*: https://www.facebook.com/Neymarsport47

📸 *Instagram*: https://www.instagram.com/neymarsport47/

▶️ *Youtube*: https://www.youtube.com/channel/UCMm7DIbht6mjWsS1G2Amndg