0902.970.907 | vuhoanglong1211@gmail.com

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG

Tin tức - Vũ Hoàng Long

Nếu bạn chưa mang giày bóng đá chính hãng bao giờ, đang phân vân không biết chọn size như thế nào cho chuẩn, thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.


1.   
Đến ngay 1 Store bất kỳ để thử size

Cách này là đơn giản và chính xác nhất. Việc thử giày bóng đá tại cửa hàng chính hãng giúp chúng ta biết chính xác size và biết được form giày nào phù hợp nhất với mình. Một lưu ý là giày bóng đá phải mang vừa vặn, không quá chật kích mũi ( sẽ gây cảm giác nhức móng chân trong quá trình thi đấu ) cũng như không quá thừa chiều dài ( sẽ khó xử lý, sút bóng và cảm giác không chắc chân ). 2. Căn cứ vào đôi giày bạn đang mang

Nếu gần chỗ bạn không có 1 store giày bóng đá chính hãng nào, thì cách này sẽ tiện nhất với bạn .Khá đơn giản đó là dựa vào số đo của đôi giày cũ. Có thể là đôi giày vải thượng đình, giày Fake ( Giày Nhái ) bạn đang mang. Những mẫu giày này sẽ tính theo size số EU, vd : 39 – 40 – 41…Đây là cơ sở để chọn size giày. Form giày đá banh chính hãng thường ôm và bó chân hơn các giày Fake nên bạn sẽ mang lên 0.5 hoặc 1 size so với các giày thông thường. Để chắc chắn hơn, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để canh đo ra được chuẩn size giày chính hãng của mình.

Làm theo bảng hướng dẫn sau bạn sẽ có những số đo chân cụ thể, dựa vào đó canh đo theo bảng size chuẩn Giày Chính hãng NIKE,ADIDAS, hoặc PUMA. 

Công thức đo Size Giày = Chiều dài chân + 1cm ( Trừ Hao Chiều Ngang + Vớ )

Sau đó đối chiếu với bảng Size Giày Bóng Đá Chính Hãng : 

Vd : Chiều dài chân 23.5cm sẽ mang giày 24.5cm tương đương Size 39 của NIKE - Size 39 1/3 của ADIDAS 

Dưới dây là bảng size giày bóng đá chính hãng theo size UK – US – EU - Chiều dài của giày. 

Bảng Size giày chính hãng ADIDAS

Bảng Size giày chính hãng NIKE

Bảng size giày chính hãng PUMA

 3. Chú ý đến Form chân thon và chân bè

Đối với những người chân thon, gang bàn chân nhỏ và gầy , việc chọn mua giày bóng đá khá dễ dàng vì chỉ cần căn cứ vào chiều dài. Nhưng với những người chân bè, gang bàn chân to và dầy, cần chú ý đến form đôi giày mình muốn mua. Về thiết kế thì các mẫu giày bóng đá chính hãng của NIKE khá ôm và bó bề ngang, đặc biệt là dòng sản phẩm Tốc Độ MERCURIAL, còn những mẫu giày của ADIDAS hay PUMA tương đối thoải mái và phù hợp hơn với những bàn chân bè.

Mercurial đặc biệt phù hợp với chân thon, nếu chân bè bạn có thể sẽ phải mang dư mũi 


Lời kết : Hiểu được những băn khoăn, thắc mắc khi khách hàng chọn size giày bóng đá chính hãng, NEYMAR SPORT luôn có một đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn lựa được một đôi giày vừa vặn phù hợp nhất.
Ngoài ra, Chính sách : Đổi Size Thoải mái trong vòng 7 ngày giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Shop chẳng may nếu đặt nhầm size. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những mẫu giày bóng đá chính hãng mới nhất và dịch vụ tốt nhất để khách hàng luôn hài lòng.


NEYMARSPORT.COM - GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG
CHI NHÁNH  1 :  57/1 ĐIỆN BIÊN PHỦ, F15, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM
CHI NHÁNH  2 :  47 THỐNG NHẤT, PHƯỜNG BÌNH THỌ, Q. THỦ ĐỨC, TP HCM
HOTLINE : 0902.970.907 - 0902.540.504
WEBSITE : http://neymarsport.com/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/Neymarsport47
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/neymarsport47/


Chat với NeymarSport