0902.970.907 | [email protected]

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

A. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


Hàng hoá được chuyển đến tận tay khách hàng thông qua CPN Sài Gòn Post  hoặc Bưu cục Viettel. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cần được nhận qua công ty vận chuyển hàng hoá khác vui lòng ghi chú cho Shop khi đặt hàng.Đây là thông tin tài khoản của Shop, khi bạn chuyển tiền mua hàng nhớ ghi rõ nội dung : Giày, Size và Tên người gửi. đồng thời nhắn tin cho NEYMAR SPORT thông tin người nhận hàng gồm: họ và  tên người nhận, địa chỉ nhận hàng để Shop thuận tiện trong việc gửi hàng, tránh trường hợp gửi nhầm hàng

  1. Sacombank – Vũ Hoàng Đại – 060 047 785 939 – Chi nhánh Tân Bình

  2. Vietcombank – Vũ Hoàng Long – 0381 000 478 390 – Chi nhánh Thủ Đức

  3. BIDV – Vũ Hoàng Long – 3141 000 1937 144 – Chi nhánh Đông Sài Gòn

  4. Vietin Bank - Vũ Hoàng Long - 711A23209582 - Chi nhánh Đông Sài Gòn
  5. Agribank - Trần Thị Thúy Kiều - 6300205673333 - Chi nhánh Quận 9
  6.  Acb - Vũ Hoàng Long - 138052119 - Chi nhánh Quận 9

Khi nhận được chuyển khoản của bạn shop sẽ nhắn tin hoặc sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho bạn để xác nhận.Hàng đựơc ship đi trong ngày, khi chuyển hàng NEYMAR SPORT sẽ gửi kèm bạn thông tin số vận đơn để cho bạn thuận tiện hơn trong việc kiểm tra tình trạng đơn hàng.
- Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu sử dụng hình thức thanh toán COD : Nhận hàng rồi trả tiền thì sẽ chịu thêm phí thu hộ của bưu điện 30.000vnd, thời gian nhận hàng bằng hình thức này sẽ lâu hơn Chuyển Phát Nhanh từ 1-2 ngày. ( Do Bưu điện vận chuyển chậm hơn các công ty CPN )

B. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  • Đối với sản phẩm giày bóng đá :  sản phẩm được bảo hành trong 3 tháng đầu tiên (90 ngày) căn cứ vào ngày bạn mua hàng. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề phát sinh do lỗi sản xuất NEYMAR SPORT sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Sẽ đổi hoặc sửa chữa sản phẩm cho bạn (tuỳ thuộc vào mức độ hư hại của sản phẩm).Đối với vấn đề phát sinh do lỗi người sử dụng bên NEYMAR SPORT sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm (ví dụ do trong quá trình sử dụng bạn bị va quẹt là rách da hay một số vấn đề khác).Quá thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì phát sinh NEYMAR SPORT sẽ cố gắng tư vấn giúp bạn để khắc phục vấn đề.
  • Đối với sản phẩm không phải là giày bóng đá : Không áp dụng chế độ bảo hành vì mỗi sản phẩm trước khi gửi cho bạn đã được kiểm tra cẩn thận.

C. CÁCH THỨC ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG
- Đối với những sản phẩm đã được ID : NEYMAR SPORT hoàn toàn KHÔNG giải quyết vấn để đổi và trả hàng với lý do cá nhân (ví dụ như: order lộn size, bạn không thích sản phẩm đó hoặc lý do nào đó do sở thích cá nhân của bạn). Hàng chỉ được trả do lỗi sản xuất theo quy định bảo hành của shop nên mọi người lưu ý khi mua sản phẩm.
- Đối với những sản phẩm không ID : khách hàng có thể đổi hàng trong 7 ngày sau khi bạn nhận được hàng, quá thời gian trên shop không nhận lại hàng. Và chi phí phát sinh do quá trình đổi hàng sẽ do bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.Khi đổi hàng các bạn lưu ý hàng được đổi phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn, khi bạn đổi hàng có giá trị thấp hơn bên mình sẽ không hoàn lại phần chênh lệch này.Hàng hoá chỉ được đổi 1 lần duy nhất (***).
- Đối với việc bạn trả hàng do shop nhầm lẫn trong quá trình đóng gói shop sẽ hoàn toàn chịu chi phí ship 2 chiều và cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất .

Xem thêm : 
HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ( ORDER ) ĐỐI VỚI NHỮNG SẢN PHẨM KHÔNG CÓ SẴN
THIẾT KẾ, SẢN XUẤT QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ CAO CẤP NEYMARSPORT.COM


Chat với NeymarSport